Bảo Hiểm Cược Xiên - NextBet: Hướng dẫn và Đặt cược Xiên trực tuyến

Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn về phương pháp đặt cược xiên hiệu quả nhất và bảo hiểm, rất đơn giản và có thể áp dụng ngay. Bạn đã từng thua một trận trong cược xiên chưa? Đừng lo lắng, vì đến với NextBet, chúng tôi cam kết hoàn trả tiền cho tất cả các cược xiên có 5 trận trở lên và bạn chỉ thua 1 trận. Chỉ cần đặt cược xiên với ít nhất 5 lựa chọn trong bất kỳ môn thể thao và bất kỳ kèo nào, nếu chỉ có 1 kết quả thua trong đó, chúng tôi sẽ hoàn tiền lên đến 1,000,000 VNĐ dưới dạng tiền cược miễn phí.

NextBet bảo hiểm cược xiên

Để nhận được khoản hoàn tiền, bạn chỉ cần gửi email đến địa chỉ [email protected] với tiêu đề "Bảo Hiểm Cược xiên" và đi kèm tên truy cập và mã số phiếu cược của bạn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn trong vòng 12 giờ.

Thỏa thuận và điều kiện

Hoàn tiền tối đa 1,000,000 VNĐ

Yêu cầu cược của tiền cược miễn phí: 3 lần tiền thưởng với tỷ lệ 1.50 trở lên

Tiền cược miễn phí sẽ tương đương với giá trị của phiếu cược xiên hợp lệ (lên tới tối đa là 1,000,000 VNĐ). Với mỗi cược xiên, bạn chỉ có thể nhận được tiền cược miễn phí của Bảo hiểm Cược xiên duy nhất một lần.

Cược trùng nhau với những sự lựa chọn giống nhau sẽ không hợp lệ cho khuyến mãi này.

Chỉ những cược xiên có 5 lựa chọn trở lên mới đủ điều kiện ở khuyến mãi này.

Chỉ những cược xiên bao gồm 1 lựa chọn thua mới hợp lệ đối với khuyến mãi này, tất cả những lựa chọn còn lại phải thắng. Lựa chọn có kết quả hòa sẽ không được tính là thắng.

Cược xiên Bảo hiểm

xem thêm:>> hướng dẫn chơi cá độ bóng đá

Cược xiên của bạn cần có ít nhất 3 lựa chọn với tỷ lệ cược cao hơn 1.3 thì mới đủ điều kiện được khuyến mãi

Tiền cược miễn phí với các cược xiên hợp lệ chỉ có thể được nhận lên đến 1 tháng sau khi các cược được thiết lập. Tất cả yêu cầu qua thời gian một tháng sẽ được xem là vô hiệu.

 Thỏa thuận và điều kiện chung áp dụng cho khuyến mãi.

Khuyến mãi kết thúc lúc 23:59 (GMT+7), ngày 31 tháng 12 năm 2016 (giờ VN).

Có thể bạn quan tâm